Chuyên Nghiệp Vespa
NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Vespa Primavera Sean Wotherspoon – Khác Biệt Và Độc Đáo

08/10/2020 124 Views

Phong cách đường phố – streetwear với sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu đã được Vespa – Một trong những hãng xe tiên phong trong việc sáng tạo và cập nhật những trào lưu mới đưa vào trong những sản phẩm của mình và giới thiệu đến người dùng.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon chính là sự kết hợp độc đáo giữa nhà thiết kế trẻ Sean Wotherspoon – một trong những ngôi sao thời trang nổi tiếng ở Mỹ – người có ảnh hưởng lớn khi nhắc đến phong cách đường phố, và Vespa.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon phiên bản dành cho những ai thích sự độc đáo khác biệt

Chiếc Vespa thật sự nổi bật qua “công thức đặc biệt” của Sean Wotherspoon với các mảng màu rực rỡ và tương phản. Một chút hoài cổ xen lẫn đương đại mang lại cho chiếc xe sự phá cách, đậm cá tính & độc đáo.

Yên bọc nhung màu nâu sáng, một chất liệu hiếm thấy, kèm theo logo thêu với chữ ký của nhà sáng tạo Sean Wotherspoon.

Logo Primavera không xuất hiện đơn lẻ như các phiên bản trước, mà hàng chữ “Primavera” được xếp đặt độc đáo từ nhỏ đến lớn.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon xẽ có mặt tại thị trường Việt Nam

Vespa từ lâu đã không chỉ còn là một phương tiện di chuyển thông thường, nó đã trở thành một biểu tượng thời trang, vẻ đẹp không bị lẫn lộn. Đặc biệt kể từ khi những chiếc Vespa Primavera ra đời hướng đến đối tượng chính là phụ nữ

Theo thông tin mình nhận được thì chiếc Vespa Primavera Sean Wotherspoon này sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam và chỉ ra mắt đúng 50 chiếc trên toàn quốc và sẽ có giá bán khoảng hơn 100 triệu đồng.

Chiếc xe này hứa hẹn sẽ được đông đảo tín đồ thời trang săn tìm. Ngoài ra các nhà sưu tập dòng xe Vespa chắc hẳn cũng không thể bỏ qua phiên bản đặc biệt này.

0 / 5. Tổng: 0

0902312929