Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

090 231 2929

0933 67 2929

0832 67 2929

Vespa LX Đẹp Tuyệt Sau Màn Lên Đồ Hàng Hiệu

29/07/2019 380 Views

.Chiếc Vespa LX sau thời gian dài sử dụng, đã được chủ xe quyết định sơn lại màu xám ghi. Ngoài ra, chủ xe còn trang bị thêm hàng loạt phụ kiện, đồ chơi đến từ thương hiệu Zelioni. Cùng ngắm nhìn mà lột xác ấn tượng của em nó nhé !

Vẻ đẹp nổi bật của chiếc Vespa LX sau quá trình nâng cấp, tu bổ toàn diện !

Góc hình cho người xem thấy rõ sự thay đổi với dàn chân nổi bật với thương hiệu Zelioni
Phần đầu xe được chủ nhân trang bị các phụ kiện từ hãng độ Zelioni. Cụ thể ở đây là cao su tay nắm, gù Z, gương gù, cặp tay thắng, móc treo đồ.
Đèn pha lắp theo xe được trang bị lại bằng kiểu đèn full Led bi cầu, cho khả năng chiếu sáng và hiệu ứng ánh sáng cực đẹp mắt. Cụm pha led bi cầu chúng ta thường thấy trên dòng Sprint, nhưng hiện nay nhà sản xuất đã bắt đầu cho ra đời những mẫu đèn dành riêng cho LX, đáp ững nhu cầu chơi xe.
Phuộc trước nguyên bản của Vespa LX đã được chủ xe thay bằng phuộc Zelioni được thiết kế riêng cho dòng Vespa, đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn trên mỗi hành trình dài.
Phuộc sau cũng được chủ xe thay bằng phuộc Zelioni đã quá nổi tiếng trong giới chơi xe Vespa. Cùng với đó, chủ xe còn trang bị thêm ốc titan, chụp nồi Zelioni, thăm dầu Zelioni và các chi tiết sơn carbon làm cho chiếc xe trông cực kỳ cuốn hút.
Chủ xe cũng đã thay thế cặp mâm được trang bị theo xe bằng loại mâm CNC 5 cánh. Ưu điểm khác biệt của những bộ mâm xe này hình dáng đẹp. Còn có trọng lượng nhẹ hơn, cứng hơn.
Liên hệ với Vespa Chuyên Nghiệp để hoàn thiện vẻ đẹp cho xế yêu của bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng. Cũng như mức giá cam kết luôn tốt nhất.