Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

[Tổng Hợp] 4 Mẫu Vespa Độ Đẹp Càng Ngắm Càng Mê

05/09/2020 141 Views

Vespa là một trong những thương hiệu xe nổi tiếng bởi vẻ đẹp không hòa lẫn và kéo dài theo thời gian. Nhưng giờ đây, trong một bộ phận giới trẻ yêu xe, chúng ta có dịp được chiêm ngưỡng những mẫu Vespa độ “càng ngắm càng mê”.

Vespa Chuyên Nghiệp xin được tổng hợp lại một số mẫu sưu tầm từ 2banh gửi đến những người yêu thích dòng xe Vespa.

Vespa Sprint Độ Phong Cách Hoàng Kim

Chiếc Vespa được chủ xe độ theo phong cách Dubai – Hoàng kim cực kì sang chảnh. Chiếc Sprint nổi bật với những món đồ chơi hàng hiệu, đắt đỏ để phù hợp với phong cách hoàng kim. Cụ thể chủ nhân đã chọn những phụ kiện đến từ thương hiệu: Ohlins, Brembo,..

Vespa Sprint Độ Phong Cách Hoàng Kim

Vespa Sprint Độ Phong Cách Hoàng Kim

Chiếc xe được chủ nhân tông màu vàng bóng phối cùng cặp mâm màu tìm cùng các món phụ kiện làm cho chiếc xe có vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Vespa Sprint Đen Bóng Với Style Sành Điệu

Chiếc Vespa Sprint thật sự nổi bật với dàn đồ chơi được chọn lựa cầu kỳ và kết hợp vô cùng tinh tế làm nên vẻ đẹp sang trọng cho chiến mã.

Khác với những bản độ cảnh khác, những phụ kiện gắn thêm cho chiếc Sprint này cải thiện đáng kể hiệu năng của chiếc Vespa so với phiên bản chính hãng.

Ngắn nhìn “Chiến Mã” chúng ta dễ dàng nhận thấy hàng loạt phụ kiện nổi bật. Có thể kể đến ở đây như: Bộ giảm xóc Ohlins, trợ lực trung tâm Ohlins, đồng hồ SIP, cụm điều khiển Domino, heo dầu Brembo,… và đắt giá nhất là bộ mâm Maru.

Vespa Sprint Đen Bóng Với Style Sành Điệu

Vespa Primavera Độ Thanh Lịch

Chiếc Vespa được sơn lên mình bằng tông màu xanh tím cá tính. Chủ nhân thật tinh tế khi lựa chọn một trong những tông màu chủ đạo của năm 2020 làm cho chiếc xe trở nên cá tính nổi bật hơn hẳn.

Phủ lên mình chiếc xe màu xanh tím cá tính, tổng thể chiếc xe dường như cá tính hơn hẳn. Hình như bóng đèn halogen nguyên bản đã được nâng cấp lên một bóng LED để gia tăng hiệu năng sáng cho xe.

không chỉ sở hữu màu sắc nổi bật, chiếc Vespa Primavera cũng được khoác lên mình loại đồ chơi vừa đẹp vừa giúp hiệu năng hoạt động của xe mạnh mẽ hơn.

Với một số tính năng nâng cấp như: Đồng hồ S.I.P, phuộc Ohlins dành riêng cho Vespa, Cây pô thương hiệu Polini, heo dầu Brembo, bóng pha led.

Vespa Primavera Độ Thanh Lịch

Vespa Sprint Nổi Bật Với Màu Sơn Và Dàn Phụ Kiện Tuyệt Đẹp

Chiếc Vespa Sprint sở hữu tông màu chủ đạo xanh dương chủ đạo và được nhấn nhá thêm các chi tiết ốp carbon đẹp mắt. Nhưng điểm nổi bật của chiếc xe phải kể đến dàn đồ chơi đắt đỏ.

Có thể kể đến là: Cặp mâm thương hiệu Maru được thiết kế riêng cho Vespa Sprint. Phuộc trước, sau Ohlins tạo cảm giá êm ái và đầm xe hơn hẳn nhất là khi di chuyển với tốc độ cao. Ngoài ra, chúng ta còn thấy heo dàu Brembo, đồng hồ S.I.P, cụm hậu LED, pô Spark,….

Mời các bạn ngắn nhìn vẻ đẹp của chiếc xe.

Vespa Sprint Nổi Bật Với Màu Sơn Và Dàn Phụ Kiện Tuyệt Đẹp

 Nguồn: 2banh.vn

090 231 2929