Chuyên Nghiệp Vespa
NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

“Tân trang” Xe Vespa đón Tết sao cho tiết kiệm chi phí

02/01/2022 173 Views

Gần Tết là thời điểm nhiều người thường đem xe đi bảo dưỡng để đón năm mới. Dù vậy, làm thế nào để có thể “Tân Trang” xe Vespa đón tết sao cho tiết kiệm chi phí. Người dùng cũng nên có những thông tin nhất định để tránh bị “chặt chém” hoặc tốn tiền thay thế những bộ phận chưa thực sự cần thiết.

Lựa chọn cơ sở uy tín tại TPHCM

Việc đầu tiên cần làm là lựa chọn cơ sở bảo dưỡng uy tín để “gửi gắm” chiếc xe, có thể dựa vào gợi ý của bạn bè, người thân hoặc những kinh nghiệm trước đó. Một số người có tâm lý tìm đến những cửa hàng lớn vì tin tưởng vào đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng phụ tùng cũng đảm bảo hơn.

Vespa Chuyên Nghiệp là cái tên đầu tiên tại Tp.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe Vespa Piaggio đa dạng, chất lượng vượt trội:

+ Giải pháp bảo dưỡng, sửa chữa xe Vespa tiết kiệm chi phí.

+ Hệ thống rửa xe miễn phí trọn đời dành cho Vespa.

+ Sơn xe Vespa chính hãng, bảo hành nước sơn 3 năm.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi Piaggio Việt Nam.

+ Phụ tùng chính hãng, giá cả cạnh tranh.

+ Sửa chữa, cứu hộ tận nơi.

Ngoài ra, Vespa chuyên nghiệp không bán hàng như các đại lý mà chỉ đi đầu trong việc sửa chữa. Vespa chuyên nghiệp hạn chế tối thiểu về việc thay thế phụ tùng mới, thay vào đó phục hồi sửa chữa để giảm tối đa chi phí cho Khách hàng.

Liên hệ ngay với Vespa Chuyên Nghiệp để được tư vấn chi tiết về chương trình, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe vespa, sơn xe vespa chuyên nghiệp.

Chúng tôi sở hữu trung tâm dịch vụ khách hàng quy mô lớn tọa lạc:

– Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận – 090 231 2929

– Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM – 0832 67 2929

5 / 5. Tổng: 1

0902312929