Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

090 231 2929

0933 67 2929

0832 67 2929

Tại sao lại Sửa Chữa – Sơn Vespa trong thời gian này ?

07/11/2019 34 Views

Chào tháng 11! Vậy là chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán. Chắc rằng, những Fan Vespa đang tìm kiếm địa chỉ để sơn sửa tân trang lại chiếc Vespa cho những ngày du xuân sắp tới.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đến Vespa Chuyên Nghiệp để sơn lại xe Vespa và sửa chữa, bảo dưỡng “Xế Yêu”.

Tại sao lại sơn Vespa Piaggio trong thời gian này ?

Việc làm đẹp tân trang một chiếc Vespa cần khá nhiều thời gian. Trung bình, để sơn 1 chiếc Vespa cần ít nhất là 3 ngày mới có thể hoàn thành. Đây là thời gian tiêu chuẩn để đảm bảo thực hiện đủ tất cả các công đoạn trong việc sơn và sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Piaggio Việt Nam.

Nhưng trong khoảng thời gian trước Tết Nguyên Đán 2 tháng nhu cầu sửa chữa, sơn lại xe xẽ tăng cao. Việc đảm bảo thời gian hoàn thành 1 chiếc xe sơn 3 ngày là rất khó. Có trường hợp bạn phải bỏ xe lại trung tâm cả tuần, lỡ hết công việc của bạn.

Vì những lý do đó, hãy cố gắng sắp xếp thời gian sớm nhất ghé Chuyên Nghiệp Vespa để kiểm tra, bảo dưỡng lại cho chiếc Vespa của mình.

Đến Vespa Chuyên Nghiệp Lúc Này:

– Báo chính xác thời gian hoàn thành xe.

– Có nhiều phương thức hỗ trợ nhận xe để đảm bảo không ảnh hưởng tới công việc của bạn.

– Chỉ thanh toán sau khi hoành thành sơn xong xe.

Sơn xe Vespa trong dịp này tại Vespa Chuyên Nghiệp có gì đặc biệt ?

Trước đây, không chỉ tại Vespa Chuyên Nghiệp việc hỗ trợ màu sắc thực tế của chiếc xe trước lúc tiến hành sơn là khá khó khăn. Thông thường là bạn thấy mẫu sơn ở đâu đó, và giờ mình Copy lại.

Như tại Vespa Chuyên Nghiệp, mặc dù chúng tôi có test màu thực tế trước lúc sơn dựa trên ý tưởng của bạn. Nhưng nhiều lúc khách hàng cũng không thật sự hài lòng bởi bản test màu nhỏ, chưa phản ánh hết hình dáng xe.

Vespa Chuyên Nghiệp lúc này, chúng tôi có đội ngũ design trực tiếp cho bạn nhìn thực tế màu sơn. Bạn cảm nhận đúng chiếc xe của mình, từ đó có những điều chỉnh màu sắc hợp với gu thời trang, gu cá tính riêng.

Với cải tiến này, đặc biệt phù hợp với Quý khách hàng mục đích phối màu sơn vespa phong thủy. Bởi nhiều người mặc dù biết mệnh của mình hợp với màu gì, nhưng thực tế hình xe như thế nào thì không biết, do hãng không có màu sắc đó và cũng chưa có ai sơn.

Vespa Chuyên Nghiệp tự tin giúp bạn giải quyết được vấn đề này !

Thành quả của Vespa Chuyên Nghiệp luôn làm quý khách hàng hài lòng !

ĐẾN VESPA CHUYÊN NGHIỆP NGAY HÔM NAY !

VESPA CHUYÊN NGHIÊP

Hotline: 090 231 2929 – 0832 67 2929

Trụ sở: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPCM

Chi Nhánh: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

Website: https://vespachuyennghiep.vn

Email: cskh@vespachuyennghiep.vn