Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

090 231 2929

0933 67 2929

0832 67 2929

Sơn Lại Xe Vespa – Cam Kết Từ Vespa Chuyên Nghiệp

14/07/2019 128 Views

Mỗi chiếc xe là một bầu trời kỷ niệm! Sau nhiều năm là bạn đường tin cậy, hôm nay trả lại “Em” vẻ đẹp ngày nào.

Xe Vespa LX màu vàng được sơn tại Vespa Chuyên Nghiệp
Vespa nổi tiếng là dòng Scooter sang trọng và tinh tế. Vẻ đẹp của xe được lưu giữ và hoàn toàn khác biệt so với các hãng xe khác. Như chiếc Vespa LX này đã gắn bó với chủ nhân khá lâu, màu sơn cũ đã không còn đẹp, trên thân vỏ có nhiều vết xước. Nhưng chỉ cần mang tới các trung tâm dịch vụ sơn xe Vespa chính hãng, chiếc xe trở lại gần như mới đẹp đến xiêu lòng.
Xe Vespa LX màu vàng được sơn tại Vespa Chuyên Nghiệp
Hiện nay, có khá nhiều trung tâm dịch vụ nhận sơn lại xe Vespa Piaggo. Vespa Chuyên Nghiệp từ hào là 1 trong những địa chỉ đáng tin cậy, với số lượng xe được sơn lại hàng năm lên tới 1000 chiếc. Chất lượng sơn xe được cam kết đảm bảo, thời gian cam kết bảo hành lâu dài nhận được đánh giá tích cực Quý khách hàng sử dụng dịch vụ.
Xe Vespa LX màu vàng
Với Vespa Chuyên Nghiệp, chiếc xe không chỉ dừng lại ở phương tiện di chuyển. Mà nó còn là một người bạn gắn bó, cùng đồng hành trong suốt chặng đường dài với chủ nhân. Việc lưu giữ và lấy lại vẻ đẹp, tăng thời gian sử dụng, tăng giá trị xe là điều mà Vespa Chuyên Nghiệp cam kết hướng tới.
Xe Vespa LX màu vàng bóng
Chiếc Vespa LX của nữa chủ nhân được Vespa Chuyên Nghiệp sơn lại với màu vàng bóng rực rỡ. Chỉ sau 3 ngày chiếc xe lại cùng với chủ nhân lăn bánh trên đường.
Vespa LX màu vàng
Màu sắc, bong tróc được Vespa Chuyên Nghiệp bảo hành 3 năm. Vì thế Quý khách hàng yên tâm di chuyển.
Vespa LX màu vàng bên góc phố
Chiếc xe nổi bật với màu sơn giữ góc phố phường !