Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

090 231 2929

0933 67 2929

0832 67 2929

Phụ tùng Vespa chính hãng

27/04/2018 4370 Views

Phụ tùng Vespa chính hãng là phụ tùng được sản xuất trực tiếp trên dây chuyền hiện đại của Tập đoàn Piaggio; Cũng như các nhà cung cấp ở trong và ngoài nước khác theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn. Phụ tùng Vespa chính hãng có cùng tiêu chuẩn chất lượng với phụ tùng đang được lắp đặt trên xe Piaggio/Vespa  tại nhà máy.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng phụ tùng chính hãng?

– Giúp xe hoạt động bền bỉ và ổn định nhất.

– Chất lượng được đảm bảo do sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng.

– Được bảo hành chính hãng khi phát sinh lỗi.

Vespa Chuyên Nghiệp cam kết sử dụng phụ tùng Vespa chính hãng.

Luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng 100%, đầy đủ cho các dòng xe Vespa, Piaggio trên thị trường hiện nay.

– Phụ tùng, phụ kiện đa dạng, độc lạ: Đến Chuyên Nghiệp khách hàng không chỉ có thể tìm kiếm được các phụ tùng cần có của xe. Mà còn có thể “độ” thêm những phụ kiện tiện lợi, độc đáo, lạ mắt khác cho xế yêu của bạn thêm đẹp và nổi bật.

– Mức giá cạnh tranh: Tất cả các phụ tùng, phụ kiện có tại Vespa đều được nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo mức giá cạnh tranh, rẻ hơn ở các nơi khác. Tất cả giá sẽ được niêm yết cũng như thông báo đến khách hàng trước một cách minh bạch, rõ ràng.

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề: Ngoài chất lượng phụ tùng thì việc lắp đặt đảm bảo đúng kỹ thuật cũng là yếu tố quan trọng để duy trì độ bền, độ êm khỏe của xe. Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi hãng Piaggio, Vespa Chuyên Nghiệp đảm bảo quá trình, kỹ thuật thay thế đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

– Bảo hành trách nhiệm 3 tháng, miễn phí lắp đặt: Tất cả các phụ tùng do Vespa Chuyên Nghiệp cung cấp sẽ được lắp đặt miễn phí, cũng như bảo hành trách nhiệm 3 tháng.

Không những thế Vespa Chuyên Nghiệp còn một trong số ít đơn vị có dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay, luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Cách nhận biết phụ tùng chính hãng?

Phụ tùng Vespa chính hãng có các đặc điểm dễ nhận biết: bao bì tiêu chuẩn cùng với tem nhãn được cung cấp bởi Piaggio Việt Nam, khi thay thế phụ tùng khách hàng cần kiểm tra xem tem còn nguyên vẹn không?

Phụ tùng Vespa có 2 loại chính:

1. Sản xuất đóng gói tại Việt Nam: trên tất cả phụ tùng sẽ có tem, số seri và logo của Piaggio

Cụm pha Led 2 tầng cho xe Vespa Sprint

Cụm pha Led 2 tầng cho xe Vespa Primavera

Cụm đồng hồ cho xe Vespa

2. Phụ tùng nhập khẩu sẽ có đầy đủ thông tin của hãng

Phụ tùng Vespa chính hãng có các đặc điểm dễ nhận biết: bao bì tiêu chuẩn cùng với tem nhãn được cung cấp bởi Piaggio Việt Nam. Khi thay thế phụ tùng khách hàng cần kiểm tra xem tem còn nguyên vẹn không, kiểm tra seri để biết được nguồn gốc xuất xứ.

Xem thêm Phụ tùng vespa tại link sau đây: Phụ tùng Vespa chính hãng

Để được báo giá phụ tùng, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi 090 231 2929 hoặc liên hệ qua:

Vespa Chuyên Nghiệp
Địa chỉ: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Điện thoại: 028 7777 6383 – Hotline: 090 231 2929
Email: cskh@vespachuyennghiep.vn