Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

Phong Cách Sơn Xe Vespa Nổi Bật Năm 2020

09/03/2020 505 Views

Với lợi thế khi sở hữu khung sườn làm hoàn toàn từ thép với kiểu dáng thời thượng. Những chiếc Vespa dễ dàng được chủ xe kết hợp nhiều phong cách sơn khác nhau làm nổi bật lên phong cách của chủ xe nhưng với mức chi phí rất hợp lý.

Cùng Vespa Chuyên Nghiệp điểm lại một số phong cách sơn xe Vespa được nhiều người đặc biệt lựa chọn nhất trong khoảng 3 tháng đầu năm 2020.

Màu vàng cánh cam tọa cho xe bạn thật cuốn hút và nổi bật giữa các đoan đường Màu Vàng luôn là sắc màu được Fan Vespa đặc biệt yêu thích. Chỉ cần tăng giảm các thành phần sơn, lập tức chiếc xe của bạn trông thật cuốn hút và nổi bật, giống như chiếc GTS này.

Chiếc Sprint của bạn sẽ thật hấp dẫn và phong cách. Chiếc Vespa với màu sơn ban đầu là màu trắng được sơn phối lại với các chi tiết đen theo phong cách Sporty. Chiếc Vespa trở lại mạnh mẽ và đầy ấn tượng.

Đỏ và đen bóng một sự phối màu hoàn hảo

Chiếc Vespa Primavera được sơn phối lại giữa hai màu chủ đạo Đỏ Cherry & Đen Bóng. Kết hợp cùng dàn chân phong cách Sporty. Đây xẽ là một gợi ý cho những tín đồ phá cách.

màu vàng nhám cùng cặp mâm tao cho xế một vẻ đẹp trên từng milimet

Sơn Xe Vespa Sprint vàng nhám, phối cùng cặp mâm cùng màu.

Phối màu giữa trắng và cam tạo cho xế yêu một vẻ đẹp cá tính bắt mắt

Một chiếc Sprint khác được sơn phối giữa màu trắng và màu cam

Phong cách Xi măng "xin xò" thịnh hành năm 2019
Sơn xe Vespa màu xanh rêu bóng

Chiếc Vespa Primavera được sơn lại màu xanh rêu bóng. Phối cùng các chi tiết vàng rất phù hợp với màu xanh rêu. Đặc biệt, dàn đèn của xe được sơn lại đỏ rực như ánh mặt trời xế chiều.

Sơn Xe Vespa Primavera đỏ Cherry

LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7

Hotline: 090 231 2929

090 231 2929