Dich Vụ Chuyên Nghiệp Tuyến Võ
NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Kỷ Niệm 75 Năm Thành Lập Vespa Tung Ra 2 Phiên Bản Đặc Biệt

21/03/2021 148 Views

Những chiếc Vespa đầu tiên lăn bánh tính đến hiện tại 75 năm đã trôi qua nhưng sức hút dành cho những chiếc Vespa LX, GTS, Sprint, Primavera không hề giảm sút.

Và năm 2021 kiện kỷ niệm 75 năm thành lập, Vespa đã tùng ra phiên bản 75th dành cho 2 mẫu Primareva và GTS tri ân sự ủng hộ và tin yêu của người tiêu dùng.

2 mẫu xe đặc biệt này sở hữu màu sơn vàng ánh kim Giallo. Đây là màu sơn được lấy cảm hứng từ những chiếc Vespa của những năm 1940. Ngoài ra, “cà vạt” và chi tiết số 75 hai bên hông được mạ một lớp vàng pyrit cùng tông với màu chủ đạo của xe làm cho chiếc xe trở nên nổi bật hơn.

Yên xe được bọc da màu xám khói

Các chi tiết ốp crôm bóng xuất hiện ở khá nhiều bộ phận như “cà vạt”, logo ở chắn bùn, viền mặt đồng hồ, ốp ống xả và gương chiếu hậu. Trên bản Vespa GTS 75th, gác chân của xe còn được ốp crôm. 

Một điểm nổi bật khác trên hai phiên bản Vespa Primavera 75th và GTS 75th là cụm đồng đồ LCD được trang bị với kích thước 4,3 inch có thể hiển thị mọi thông tin cần thiết.

Với phiên bản 75 năm này, trên mỗi chiếc Vespa Primavera và GTS còn được trang bị giá để hành lý ở phía sau cùng với đó là một chiếc túi dạng tròn xuất hiện trên những concept xe cổ của Vespa. Chiếc túi đi kèm với dây đeo có thể điều chỉnh theo kiểu ba-lô hoặc đéo chéo vai. Cùng với đó, người sở hữu 2 mẫu xe này còn được tặng kèm một chiếc khăn lụa Jacquard của Ý, biển số Vespa kiểu cổ điển, sách hướng dẫn sử dụng đi kèm 8 bưu thiếp đặc biệt.

5 / 5. Tổng: 1

0902312929