Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

090 231 2929

0933 67 2929

0832 67 2929

Cửa hàng sửa chữa Vespa uy tín chất lượng tại Quận 4

26/07/2020 45 Views

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa Vespa mọc lên như nấm. Khiến cho quý khách hàng phân vân k biết nên gửi gắm xế yêu của bạn ở đâu. Vừa uy tín chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Dưới đây mình xin giới thiệu với quý khách hàng. Cửa hàng ‘Vespa chuyên nghiệp‘ tại quận 4.

Hãy tới ngay cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp Q4, để tân trang và sửa chữa xe của bạn

Hãy tới ngay cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp Q4, để tân trang và sửa chữa xe của bạn

Tại sao lại chọn cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp ?

Vespa chuyên nghiệp là cửa hàng thứ hai được khai trương tại 237 Hoàng diệu, Phường 8, Quận 4, Hồ Chí Minh. Nằm gần đường lớn Võ Văn Kiệt. Tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên môn được đào tạo bài bản đạt tiêu chuẩn Vespa piaggio Việt Nam và có được kinh nghiệm thực tế trên 3 năm.

chỉ cần với một ánh nhìn hoặc nghe qua tiếng máy nổ có thể phát hiện ra các “ban bệnh” khó mà nhiều cửa hàng khác không thể nhận ra được. Nhờ đó giảm thiểu thời gian quý báu và chi phí của quý khách hàng.

Hãy đến với cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp để chọn cho dế yêu của bản một màu sơn xe ưng ý và hợp với bạn

Hãy đến với cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp để chọn cho xế yêu của bản một màu sơn xe ưng ý và hợp với bạn

Dịch vụ sơn xe tại cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp.

Có rất nhiều khách hàng từng sơn xe các cửa hàng Vespa khác nói rằng. khi họ đem xế yêu của họ đến sơn xe tại các cửa hàng đó. Màu sơn họ chọn lại không được ưng ý cho lắm. Bởi vì màu của họ chon ít được sơn hoặc chưa sơn bao giờ. nên khi sơn lên xe đa số là nhạt đi hoặc đậm hơn yêu cầu của họ.

Nhưng khi đến với cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và test màu trên mẫu thử cho đến khi đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng thì mới ok. khiến cho quý khách hàng thật hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Luôn nhập phụ tùng uy tín mới nhất đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Luôn nhập phụ tùng uy tín mới nhất đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp và phụ tùng

Tại chuyên nghiệp Vespa chúng luôn luôn cập nhật thị hiếu của khách hàng. Vì thế Luôn thường xuyên nhập về phụ tùng và phụ kiện mới nhất, hot nhất dành cho xe Vespa. Giúp cho khách hàng có những lựa chọn ưng ý nhất mà không cần phải đợi chờ làm tốn thời gian quý báu của khách hàng. Hãy đến với cửa hàng sửa chữa Vespa của chúng tôi để nâng cao giá trị và sự nổi bật của chiếc xe trên mọi con đường.

Khi xe hỏng hóc bạn khong biết giải quyết làm sao hãy gọi đến chúng tôi

Khi xe hỏng hóc bạn không biết giải quyết làm sao hãy gọi đến chúng tôi

Dịch vụ sửa xe Vespa tại nhà và cứu hộ!

Vào một ngày đẹp trời bạn muốn cùng Xế yêu của bạn vi vu trên đường. Nhưng thật không may vừa dắt xe ra khỏi nhà thì máy lại không chịu khởi động. Bạn muốn đem xe đi sửa nhưng lại không có cửa hàng nào gần chỗ bạn ở. Bạn hãy bình tĩnh và hãy nhớ đến cửa hàng sửa chữa Vespa chuyên nghiệp chúng tôi.

Chỉ cần cầm điện thoại lên và Alo tới 090 231 2929 nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Tìm ra các ban bệnh và tiến hành sửa chữa kịp thời.

Và có đôi khi bạn đang đi trên đường đột nhiên xe lại bị hỏng hóc gì đấy. mà bạn lại đang rất vội không biết sử trí như thế nào thì đừng chần chừ gì cả hãy gọi đến ngay cho chúng tôi tại Q. Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh  090 231 2929.

Khu vực Q. 4, 1, 3, 7, 8, 5: 0832 67 29 29

Biệt đội cứu hộ Vespa sẽ có mặt nhanh nhất có thể để giải vây cho bạn. Bạn còn chờ đợi gì nữa hãy lưu ngay SDT vào máy để cần khi gặp việc khẩn cấp.

Thông tin chi tiết liên hệ tại đây

Hotline: 090 231 2929

Địa chỉ cửa hàng 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM

Địa chỉ cửa hàng 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM