TAVATA Chuyên Nghiệp Vespa
NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Cần Làm Gì Để Giữ Dây Curoa Luôn Hoạt Động Tốt

14/03/2021 427 Views

Dây curoa là chi tiết chịu tải và truyền động trực tiếp giúp xe có thể di chuyển. Chính vì vậy đây là chi tiết phụ tùng nhanh xuống cấp và có định kỳ kiểm tra thay thế thường xuyên.

Cùng Vespa Chuyên Nghiệp tìm hiểu những vấn đề liên quan đến dây curoa xe vespa qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của dây curoa

Dây curoa là chi tiết chịu tải và truyền động trực tiếp giúp xe có thể di chuyển. Cùng với đặc điểm cấu tạo là được làm từ cao su ép sát vào hệ thống truyền động nên đây là bộ phận phụ tùng nhanh xuống cấp và cần được kiểm tra thay thế thường xuyên.

Khi dây curoa hoạt động một thời gian dài nhưng không thay thế sẽ dẫn đến việc xe bị ì, trượt máy, không bốc khi tăng ga và làm tiêu hao nhiên liệu.

Một số trường hợp có thể dẫn đến những tiếng lạch cạch khi khởi động xe. Hoặc nặng hơn là gây đứt gãy dây curoa dọc đường khi đó thì xe không thể di chuyển.

Xem ngay phụ tùng >> https://vespachuyennghiep.vn/phu-tung/day-curoa-xe-vespa

Cần làm gì để giữ dây curoa luôn hoạt động tốt

Để giữ dây curoa luôn hoạt động tốt thì bảo dưỡng xe định kỳ là công việc quan trọng cần được chủ xe quan tâm. Lợi ích của việc bảo dưỡng xe sẽ giúp phát hiện và sửa chữa kịp thời những hư hỏng của xe không chỉ với dây curoa mà cả các bộ phận khác. Từ đó có thể tiết kiệm được các chi phí thay thế phụ tùng không đáng có.

Đến với dịch vụ bảo dưỡng toàn bộ xe Vespa của chúng tôi đảm bảo đúng quy trình theo quy định hãng Piaggio. Cụ thể bao gồm các công đoạn chính:

  • Bảo dưỡng cổ lái
  • Kiểm tra bảo dưỡng côn truyền động (Bộ côn trước sau, dây curoa)
  • Bảo dưỡng dây gas, dây thắng
  • Bảo dưỡng và kiểm tra hệ thống điện
  • Kiểm tra và vệ sinh công tắc chân chống cạnh
  • Kiểm tra nhớt máy, nhớt số (nhớt lap)
  • Kiểm tra vệ sinh bugi
  • Kiểm tra vệ mút lọc gió
  • Kiểm tra vệ họng gas

Toàn bộ quy trình bảo dưỡng xe đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi hãng Piaggio Việt Nam và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp sửa chữa các dòng xe Vespa.

Tìm hiểu thêm Dịch vụ sửa xe vespa chuyên nghiệp

Đặc biệt toàn bộ quy trình bảo dưỡng trên chỉ có mức giá 190.000 đ. Hãy liên hệ với Vespa Chuyên Nghiệp qua Hotline 090 231 2929 để được tư vấn và đặt lịch bảo dưỡng định kỳ.

 

0 / 5. Tổng: 0

0902312929