Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

090 231 2929

0933 67 2929

0832 67 2929

Búa côn mòn không thể xem nhẹ, thay ngay kẻo tốn tiền thêm

06/10/2018 622 Views

Búa côn là một trong những bộ phận quan trọng để truyền lực giúp chiếc Vespa của bạn hoạt động êm ái, mượt mà. Khi búa côn bị mòn, sẽ gây hao xăng, ì máy, từ đó ảnh hưởng đến các bộ phận khác khiến bạn tốn thêm chi phí sửa chữa, thay thế.

Búa côn mòn – vấn đề thường gặp mà các chủ xe Vespa không hề biết

Đến bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Vespa Chuyên Nghiệp, nhiều khách hàng ngỡ ngàng khi thấy búa côn xe bị mòn, thậm chí mòn sát mép, cháy đen, gỉ sét khiến các kỹ thuật viên cũng phải giật mình.

Búa côn bị mòn sát mép xe cực kỳ nguy hiểm

Khi búa côn mòn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận hành, truyền lực khiến chiếc Vespa của bạn bị:

– Chạy ì, không êm, không vọt.

– Tiếng xe ồn, hoạt động không ổn định.

– Gây hao xăng do công suất máy bị hao phí.

Nếu tình trạng này không được phát hiện, có biện pháp khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận truyền lực khác trên xe, cực kỳ hao xăng, tăng thêm chi phí cho bạn.

Giải pháp nào khi búa côn bị mòn?

Trường hợp búa côn bị mòn không hiếm gặp tại Vespa Chuyên Nghiệp khi khách hàng đến kiểm tra, bảo dưỡng Vespa, sửa chữa xe Vespa tại trung tâm. Khi phát hiện phần búa côn bị mòn, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ kiểm tra các bộ phận liên quan khác. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, được đào tạo bài bản, các anh sẽ đưa ra cho khách hàng giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra để tìm phương án khắc phục hoặc thay thế búa côn cho khách

Trường hợp côn bị mòn quá mức, tới sát mét thì buộc phải thay búa côn, chuông côn, cũng như kiểm tra nhớt máy, nhớt số…

Kiểm tra ngay tình trạng búa côn xe Vespa bằng dịch vụ sửa xe vespa uy tín tại Vespa Chuyên Nghiệp Hồ Chí Minh.

Búa côn xe được sử dụng là sản phẩm chính hãng, được làm bằng vật liệu ổn định, cao cấp, ít bị giãn nở khi làm việc ở nhiệt độ cao. Bề mặt làm việc với phíp có khả năng chống mòn, chịu nhiệt tốt… giúp tăng tuổi thọ, giảm hiện tượng cháy phíp khi bộ côn bị quá nhiệt.

Với trọng lượng tiêu chuẩn sẽ giúp búa có độ văng tốt, lực ly tâm đều, tăng khả năng bám. Vì thế khi lên ga sẽ giảm được hiện tượng rung, lập bập khi xe vận hành. Khi được lắp ráp búa côn mới giúp động cơ mạnh hơn, xe chạy ít hao xăng…

Vespa Chuyên Nghiệp cam kết các phụ tùng sử dụng đều chính hãng, được sản xuất theo tiêu chuẩn hãng Piaggio, miễn phí công thay thế, lắp đặt xe.

Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp chuẩn đoán chính xác nhất tình trạng của xe Vespa Piaggio.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vespa Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 028 7777 6383 – Hotline: 090 231 29 29

Email: cskh@vespachuyennghiep.vn