Chuyên Nghiệp Vespa
NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tốt nhất?

21/08/2018 858 Views

Xe Vespa là dòng xe tay ga cao cấp và sang trọng nhất thị trường xe tay ga hiện nay. Khi sở hữu xe bạn luôn luôn mong muốn xe chạy êm bền và ít hỏng vặt.

Để xe luôn bền đẹp như vậy không quá khó khăn nếu bạn tuân thủ đúng các nguyên tắc bảo dưỡng xe Vespa và phải bảo dưỡng Vespa đúng theo lịch mà Piaggio Việt Nam quy định. Những thông tin này được ghi rõ trên sổ bảo hành mà bạn được cấp lúc mua xe.

Tại sao phải bảo dưỡng xe Vespa & Piaggio?

– Xe Vespa cũng như bất kỳ loại phương tiện nào khác sau khi vận hành được một thời gian các phụ tùng và các chi tiết trên xe đều hao mòn. Bảo dưỡng xe là một việc cần thiết cần phải làm để kiểm tra, thay thế hoặc điều chỉnh lại sau một thời gian hoạt động để xe luôn an toàn và hoạt động tốt nhất.

– Bảo dưỡng Vespa để điều chỉnh hoặc thay thế các phụ tùng cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng.  Xe hoạt động trong thời gian dài không được bảo dưỡng thường xuyên có thể sẽ làm hỏng các chi tiết lớn trên xe, bạn sẽ mất chi phí lớn khi sửa chữa xe Vespa của mình. Chính vì vậy việc bảo dưỡng xe Vespa là cần thiết để tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa xe Vespa Chuyên Nghiệp – Giá tốt nhất

Nên bảo dưỡng xe vespa ở đâu là tốt nhất?

Chắc rằng quý khách hàng sẽ phân vân khi chọn nơi bảo dưỡng xe Vespa của mình. Dòng xe Vespa Piaggio được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, chính vì vậy bạn cần chọn địa chỉ bảo dưỡng Vespa uy tín, có kỷ thuật dày dặn kinh nghiệm mới đảm bảo xe của bạn được kiểm tra và xử lý một cách tốt nhất.

Vespa Chuyên Nghiệp là công ty đầu tiên tại Tp.HCM chuyên các dịch vụ sau bán hàng của xe Vespa & Piaggio như:

+ Sửa chữa & Bảo dưỡng

+ Cung cấp phụ tùng Vespa chính hãng

+ Tân trang làm đẹp xe Vespa

+ Cứu hộ, sửa chữa Vespa tận nhà,…….

Với đội ngủ kỷ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp từ Piaggio Việt Nam đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ được xử lý một cách tối ưu nhất. Tại Vespa Chuyên Nghiệp chiếc xe Vespa của bạn được chăm sóc tốt nhất, với phụ tùng Vespa chính hãng giúp xe của bạn vận hành êm và bền nhất.

Tìm hiểu thêm: 4 căn bệnh đặc trưng trên xe Vespa Piaggio cần phải biết

Dịch vụ sửa  xe Vespa Chuyên Nghiệp giá tốt

Quý khách hàng được trải nghiệm một không gian xanh thoải mái giữa trung tâm thành phố. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thưởng thức trái cây, coffee,…… trong khi các anh kỷ thuật đang xử lý chiếc xe của mình.

Hãy đến ngay Vespa Chuyên Nghiệp để chăm sóc cho chiếc Vespa của mình.

Địa chỉ: 123 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 090 231 29 29

0 / 5. Tổng: 0

0902312929