Chuyên Nghiệp Vespa
NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Bảo Dưỡng Vespa Định Kỳ Gồm Những Gì ?

07/12/2019 688 Views

Bảo dưỡng xe Vespa định kỳ luôn là điều rất cần thiết để chiếc Vespa của chúng ta vận hành ổn định, hạn chế tối đa hỏng hóc. Đặc biệt tránh khỏi những phiền toái khi chiếc Vespa & Piaggio bỗng dưng dở chứng chế máy dọc đường.

Sự cần thiết của việc bảo dưỡng xe Vespa định kỳ

Bảo dưỡng định kỳ luôn là điều rất cần thiết. Để “Xế Yêu” của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa hỏng hóc. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ quên. Hoặc cố tình “ngó lơ” đến một việc cần được thực hiện đều đặn này.

Đến khi, chiếc Vespa của mình thường xuyên bị hỏng vặt. Hoặc gặp phải những ban bệnh nghiêm trọng mới tiến hành đi trung tâm sửa chữa Vespa kiểm tra. Thông thường trong những trường hợp như vậy, chúng ta xẽ tốn kém chi phí sửa chữa hơn rất nhiều.

Hiện tượng hay gặp nhất khi chiếc Vespa của bạn đã quá lâu không được kiểm tra bảo dưỡng là: ì máy, động cơ phát ra tiếng kêu lạ, nóng máy, xe khó khởi động, tiêu hao quá nhiều xăng.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, bạn nên bảo dưỡng chiếc Vespa của mình trong khoảng từ 3 đến 4 tháng 1 lần. Hoặc một cách thức được nhiều người lựa chọn là bảo trì, bảo dưỡng Vespa theo số Kilomet đã đi được.

Những lưu ý trong quá trình bảo dưỡng

Xe Vespa là một trong những dòng xe tay ga hiện đại và có giá trị trên thị trường. Nên việc bảo trì và bảo dưỡng xe cần phải được thực hiện tại những trung tâm dịch vụ chuyên sửa chữa xe Vespa Piaggio Chuyên Nghiệp.

Xem Thêm: Dịch vụ sửa xe Vespa Chuyên Nghiệp

Bởi ở đây mới có đầy đủ máy móc kiểm tra, chẩn đoán tình trạng xe do Piaggio cung cấp. Quan trọng nhất là họ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được trực tiếp Piaggio đào tạo. Từ đó có thể kiểm tra, bắt chính xác “ban bệnh” khắc phục kịp thời hỏng hóc, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ bảo dưỡng toàn bộ xe tại Vespa Chuyên Nghiệp

Bảo dưỡng toàn bộ xe Vespa tại Vespa Chuyên Nghiệp đảm bảo đúng quy trình theo quy định hãng Piaggio. Mức chi phí để thực hiện toàn bộ quy trình kiểm tra, bảo dưỡng toàn diện xe chỉ 190.000 đ. Bao gồm một số công đoạn chính:

– Bảo dưỡng cổ lái

– Bảo dưỡng côn

– Bảo dưỡng dây gas

– Bảo dưỡng dây thắng

– Bảo dưỡng hệ thống điện

– Vệ sinh công tắc chân chống cạnh

– Vệ sinh bugi

– Vệ sinh mút lọc gió

– Vệ sinh họng gas

Toàn bộ quy trình bảo dưỡng xe đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bởi hãng Piaggio Việt Nam.

Ngoài ra, trung tâm Vespa Chuyên Nghiệp là địa chỉ đầu tiên tại TPHCM chuyên các dịch vụ sau bán hàng của xe Vespa & Piaggio như: Sửa chữa bảo dưỡng chuyên sâu, sơn xe, tân trang xe, phụ tùng chính hãng, cứu hộ và sửa chữa Vespa tận nơi.

Liên hệ ngay với Vespa Chuyên Nghiệp để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí về chiếc Vespa Piaggio của bạn.

0 / 5. Tổng: 0

0902312929