Dich Vụ Chuyên Nghiệp Tuyến Võ
NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Sơn Xe Vespa: Bảng Giá Sơn Xe Vespa Năm 2021

26/03/2021 11535 Views

Sơn xe Vespa tại Vespa Chuyên Nghiệp trả lại cho “Xế Yêu” vẻ đẹp sang trọng như lúc mới mua. CAM KẾT 100% HÀI LÒNG về chất lượng và giá sơn lại xe Vespa. BẢO HÀNH chất lượng sơn 3 năm.

Kính chào Quý Khách, Vespa Chuyên Nghiệp KHẲNG ĐỊNH có thể giúp Quý Khách có một Xe Vespa hoàn toàn mới, với màu sơn sang trọng và nổi bật. Bằng dịch vụ sơn sơn xe Vespa Sprint, LX, Primavera, GTS, Liberty theo tiêu chuẩn Piaggio Việt Nam.

Sơn xe Vespa chính hãng tại Vespa Chuyên Nghiệp

Vespa Chuyên Nghiệp mang tới những trải nghiệm màu sắc hoàn toàn mới bằng dịch vụ lại sơn xe Vespa tại TPHCM với chất lượng tốt nhất, cùng mức giá dịch vụ sơn cạnh tranh nhất TP. Hồ Chí Minh. Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.

Vespa Chuyên Nghiệp luôn luôn tìm hiểu màu sơn Vespa Piaggio hoàn toàn mới. Chúng tôi kết hợp giữa việc tối ưu công nghệ sơn, quy trình sơn lại xe Vespa và kỹ thuật sơn tay nghề cao để mang tới chất lượng màu sơn hàng đầu và KHÔNG giảm đi giá trị theo thời gian.

Vespa Primavera đỏ cherry
Vespa Sprint sơn màu xanh đen

Không có gì thú vị hơn khi khách hàng của Vespa Chuyên Nghiệp vi vu trên những chiếc Vespa Primavera, LX, GTS, Sprint, Piaggio Liberty, Vespa cổ với màu sắc thực sự khác biệt và nổi bật khi lưu thông trên đường.

Sơn xe vespa màu vàng bóng
Xe vespa Sprint sơn màu xanh lá chuối

Bảng giá sơn xe Vespa Piaggio tại Vespa Chuyên Nghiệp

Để tìm kiếm một địa chỉ sơn xe Vespa tại Hồ Chí Minh không phải quá khó trong thời buổi công nghệ. Chỉ cần một chiếc điện thoại với vài thao tác tìm kiếm đơn giản, Quý khách đã có ngay cho mình rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn xe Vespa.

Tại Vespa Chuyên Nghiệp, chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi liên quan đến chất lượng của lớp sơn, cùng mức chi phí cho dịch vụ sơn lại xe. Chúng tôi hay gặp nhất “sơn lại xe Vespa giá bao nhiêu?”, “sơn xe Vespa bao nhiêu tiền?”.

Hiểu được, những tâm tư của khách hàng, Vespa Chuyên Nghiệp đã đầu tư một quy trình sơn xe Vespa chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh. Từ đó cắt giảm được những chi phí, giảm tối đa giá thành sơn.

Cụ thể, giá sơn xe Vespa tại Vespa Chuyên Nghiệp được phân định rõ ràng cho từng dòng xe:

BẢNG GIÁ SƠN XE VESPA 2021
STT Loại xe Vespa Bảng giá
01 Giá sơn xe Vespa Sprint 2.900.000 đ
02 Giá sơn xe Vespa Primavera 2.900.000 đ
03 Giá sơn xe Vespa LX 2.900.000 đ
04 Giá sơn xe Vespa GTS 2.900.000 đ

 

Ngoài các hạng mục trên khách hàng muốn sơn tân trang làm đẹp các chi tiết khác của xe vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn rõ hơn qua tổng đài 090 231 2929.

Sơn xe Vespa Sprint trắng cam sporty
Sơn lại xe piaggio liberty màu trắng bóng

Các dịch vụ sơn xe Vespa tại Vespa Chuyên Nghiệp

Tại Vespa Chuyên Nghiệp, chúng tôi sẽ mang tới cho Quý khách nhiều gói dịch vụ lựa chọn. Đáp ứng đúng và đủ tất cả các nhu cầu sơn tân trang lại Vespa của quý khách. Cụ thể, Vespa Chuyên Nghiệp cung cấp các dịch vụ:

 • Sơn lại Vespa Sprint
 • Sơn lại Vespa Primavera
 • Sơn lại xe Vespa Lx
 • Sơn lại xe Vespa GTS
 • Sơn đổi màu xe Vespa
 • Sơn dặm xe Vespa
 • Sơn mâm xe Vespa
 • Sơn Vespa Cổ
Vespa GTS xanh rêu nhám
Vespa Primavera

Quy trình sơn xe Vespa tại Vespa Chuyên Nghiệp

Quy trình sơn xe Vespa nhìn chung mất nhiều thời gian hơn các dịch vụ sơn xe 2 bánh khác. Bởi ai cũng biết, mỗi chiếc xe Vespa đều có màu sắc khác biệt và hoàn toàn nổi bật. Đó là do chính công nghệ sơn của Piaggio ở đẳng cấp hàng đầu châu Âu. Do đó, khi độ lại hoặc sơn lại xe Vespa mới tạo ra được màu sơn chính xác và đẹp hơn nguyên bản.

Cụ thể quy trình sơn xe Vespa của chúng tôi bao gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận xe và yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn lựa màu sơn xe Vespa phù hợp theo tính cách, theo xu hướng màu sơn Vespa mới nhất. Giúp quý khách chọn màu sơn theo phong thủy phát tài phát lộc.
 • Bước 3: Cung cấp bảng mẫu sơn trước cho quý khách kiểm tra, để xác nhận đối chiếu trước và sau khi hoàn thành quy trình sơn xe Vespa tại Chuyên Nghiệp.
 • Bước 4: Tiến tới quá trình sơn tại phòng sơn Vespa chuyên dụng.
 • Bước 5: Kiểm tra đối chiếu giao xe cho Quý khách.

Để đảm bảo luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối khi bạn nhận lại xe yêu quý sau quá trình sơn sửa. Chúng tôi sẽ tư vấn màu sắc cụ thể đối với từng dòng xe Vespa. Chúng tôi cũng xẽ cung cấp thêm các bảng màu sắc sơn đẹp nhất để Quý khách chọn lựa.

Ngoài ra, Vespa Chuyên Nghiệp còn hỗ trợ chọn màu sắc hợp theo phong thủy, theo số mạng của mỗi người mê xe Vespa. Bằng công nghệ sơn tốt nhất, đúng tiêu chuẩn Piaggio. Quy trình sơn Vespa Piaggio và kỹ thuật sơn tay nghề cao được đào tạo. Vespa Chuyên Nghiệp cam kết mang tới chất lượng màu sơn tốt nhất với bảng giá sơn rẻ nhất Tp Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh xe Vespa được sơn lại tại Vespa Chuyên Nghiệp

sơn lại vespa primavera màu hồng nhám nhẹ nhàng cá tính
Sơn xe vespa lx theo họa tiết quân đội
Sơn xe vespa Sprint tem đấu
Vespa Primavera đỏ cherry
Xe Vespa Primavera sơn phối màu xanh dương
Vespa LX màu ghi

5 / 5. Tổng: 1

0902312929