Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

090 231 2929

0933 67 2929

0832 67 2929

Bản Độ Vespa Primavera Nhẹ Nhàng – Khác Biệt – Nổi Bật

26/07/2019 559 Views

Độ đồ chơi xe Vespa thì chúng ta thường hay bắt gặp trên dòng xe Sprint. Nhưng không vì thế mà thiếu đi những bản nâng cấp dành cho Vespa Primavera. Chiếc Vespa Primavera độ dưới đây đã được người chơi khoác lên mình nhiều phụ kiện hàng hiệu đến từ các hãng đồ chơi danh tiếng.

Xe Vespa Primavera độ phụ kiện đẹp
Chiếc Vespa Primavera với màu trắng bạc được chủ nhân đầu tư khá công phu. Ngoài trừ phần máy và pô xe vẫn được giữ nguyên bản, những chi tiết khác như cặp mâm trước sau, giảm xóc trước sau, cụm thắng đĩa, tay phanh, đèn pha, đèn hậu,… đều được chủ nhân nâng cấp bởi những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng. Chúng ta xẽ dần khám phá những chi tiết làm nên sự khác biệt trong bản độ xe Primavera này.
Xe Vespa Primavera độ phụ kiện
Chiếc xe thu hút ngay ánh mắt đối phương bởi cụm pha Led Tun tuyệt đẹp. Đây là cụm pha led được làm hoàn toàn từ vật liệu nhôm nguyên khối, vật liệu Len là Polycarbonate, cùng chip led Cree USA làm tăng cường khả năng chiếu sáng, cho hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, tăng thời gian sử dụng. Đây là một trong những thiết kế đèn dành riêng cho Vespa Primavera đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm hiện được bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu sử dụng.
Xe Vespa Primavera độ phụ kiện đẹp
Phần đầu xe được chủ nhân thay thế bằng cao su tay nắm Barracuda, gương gù kiểu, gù Biker và cặp tay thắng nhôm CNC sáng bóng. Như vậy riêng với phần đầu và bộ phận điều khiển cũng đã tốn khá nhiều chi phí, nhưng bù lại gây ấn tượng mạnh ngay cái nhìn đầu tiên.
Cụm điều khiển phía bên trái…
Cụm điều khiển phía bên phải
Cụm bánh trước nổi bật với phuộc RPM. Đây là một trong những dòng giảm xóc hiếm trên thị trường và giá trị của nó cũng không hề dễ chịu chút nào. Phuộc RPM với hai chế độ tăng chỉnh.
*** Tăng chỉnh rebound trên phuộc: có tác dụng trả về độ nhún của phuộc nhanh hay chậm. Sự khác biệt trên mỗi nấc khá rõ, nên chỉ cần vài nấc tăng chỉnh bạn đã cảm nhận được sự khác biệt.
*** Tăng chỉnh rebound trên bình dầu: có tác dụng tăng chỉnh độ nhún cứng hay mềm của phuộc
Ngoài ra, chủ xe còn trang bị thêm Heo Frando CNC cho lực thắng ổn định, dịu thắng. Kèm theo đó là dây dầu Frando sắc xanh đỏ nổi bật.
Cụm bánh sau cũng được chủ nhân tân trang toàn bộ, với những phụ kiện nổi bật. Phuộc sau RPM, heo dầu Frando, Đĩa phanh Z, Cùng bộ ốc titan đẹp mắt.
Cụm hậu vespa Primavera nguyên bản được thay thế bằng cụm hậu Led HD Corse. Cùng tay xách kiểu làm tôn thêm vẻ đẹp tổng thể của chiếc xe.
Vẻ đẹp tổng thể của chiếc Vespa Primavera sau quá trình làm đẹp tổng thể !