Dịch Vụ Vespa Chuyên Nghiệp
Địa điểm 1: 123 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Địa điểm 2: 237 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TPHCM

3 Loại Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Vespa Đẹp Và Cá Tính

09/11/2020 67 Views

Khung bảo hiểm, baga trước, baga sau, đồ gác chân,… là những món phụ kiện không thể thiếu cho chiếc Vespa hiện đại. Mỗi món phụ kiện giúp cho chiếc Vespa trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn.

Tại Vespa Chuyên Nghiệp, chúng tôi luôn có đầy đủ các loại phụ kiện, đồ chơi xe Vespa mới nhất, phù hợp với xu hướng trang trí xe mới nhất cùng mức giá rất cạnh tranh.

Khung bảo hiểm Vespa

Khung bảo hiểm góp phần bảo vệ chiếc Vespa tránh khỏi trầy xước trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi xe được gửi trong các bãi giữ xe.

Việc sử dụng khung bảo hiểm không chỉ giúp cho chiếc xe Vespa bảo vệ được khỏi trầy xước mà còn giúp cho xe trở nên mạnh mẽ, cứng cáp hơn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khung bảo hiểm khác nhau, nhưng lưu ý là phải lựa chọn đúng loại khung dành RIÊNG cho từng dòng xe Vespa để phù hợp với kiểu dáng.

Baga trước và Baga sau Vespa

Baga sau và baga trước dành cho Vespa hiện nay có 2 màu cơ bản là màu trắng và màu đen.

Với loại baga màu trắng được làm hoàn toàn từ inox cao cấp nên không bị gỉ sét. Với loại baga màu đen thì đây là loại baga được sơn tĩnh điện lại.

Sơn lại xe vespa màu xám tro tại 123 hoàng văn thụ

Tùy theo màu sắc hiện tại của xe mà chúng ta có thể lựa chọn loại baga có màu sắc phù hợp.

Độ gác chân sau xe vespa

Gác chân sau xe Vespa là phụ kiện hỗ trợ thiết thực, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người ngồi sau xe Vespa. Khi sử dụng đồ gác chân sẽ giúp người ngồi sau có tư thế thoải mái hơn trên xế cưng.

Gác chân sau xe Vespa được làm từ thép cứng chắc bền bỉ, màu đen trang nhã, gấp xuống, đế để bằng cao su đen. Cảm giác thoải mái khi đi xe của người ngồi sau được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là đối với những người không quá cao.

Các chốt chân này được gắn chắc chắn vào khung ở khu vực ván sàn phía sau và cung cấp độ bám và dễ sử dụng hơn. Gác chân sau vespa có thể sử dụng cho nhiều loại xe vespa khác nhau như: Vespa Sprint, Vespa LX, Vespa Primavera, Vespa S.

Anh chị có thể tìm hiểu thêm các loại phụ kiện trang trí xe Vespa khác theo đường dẫn dưới đây. https://vespachuyennghiep.vn/danh-muc/phu-kien-vespa

Anh chị có thể liên hệ với Vespa Chuyên Nghiệp theo Hotline: 090 231 2929 để nhận báo giá nhanh dịch vụ.

0 / 5. Tổng: 0

0902312929